Song Hye Kyo

Song Hye Kyo

Song Hye Kyo, ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc, không chỉ nổi danh với diễn xuất xuất sắc mà còn là gương mặt đại diện của thương hiệu trang sức xa xỉ Chaumet. Trong những bức hình mới nhất cho thương hiệu này, Hye Kyo tiếp tục chứng minh khả năng kết hợp trang sức tinh tế và quý phái. Hãy cùng xem chi tiết về những món trang sức đắt giá mà cô ấy đã diện:

  1. Dây chuyền Joséphine Eclat Floral với bạc, kim cương và kim cương màu vàng: Dây chuyền bạc được đính kim cương màu vàng hình hạt cỏ. Giá trị của dây chuyền này lên đến 2.922.000 yên Nhật (khoảng 22.644.837 đô la Mỹ).
  2. Bộ hoa tai Joséphine Eclat Floral với bạc, kim cương và kim cương màu vàng: Bộ hoa tai bạc được đính kim cương màu vàng hình hoa tuyết. Giá trị của bộ hoa tai này là 786.000 yên Nhật (khoảng 6.091.212 đô la Mỹ).
  3. Nhẫn Joséphine Eclat Floral Solitaire với bạc, kim cương và kim cương màu vàng: Nhẫn đính kim cương màu vàng hình hạt cỏ. Giá trị của nhẫn này bắt đầu từ 138.300 đô la Mỹ (khoảng 7.694.804 đô la Mỹ).

Tổng giá trị của bộ trang sức này của Song Hye Kyo ước tính lên đến hơn 36,4 triệu đô la Mỹ. Thật là một đẳng cấp hoàng gia!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *