Những Món Trang Sức đắt Giá Các Thành Viên Nhóm Blackpink Thường đeo

Những món trang sức đắt giá các thành viên nhóm blackpink thường đeo

Các thành viên nhóm Blackpink thường xuyên gây ấn tượng mạnh với những món trang sức đắt giá và lộng lẫy. Dưới đây là một số món trang sức nổi bật mà họ đã đeo:

Những Món Trang Sức đắt Giá Các Thành Viên Nhóm Blackpink Thường đeo
Những món trang sức đắt giá các thành viên nhóm blackpink thường đeo

Jisoo:

  • Là đại sứ thương hiệu toàn cầu của DiorSelf-Portrait và Cartier, Jisoo thường xuyên xuất hiện với những món trang sức từ Cartier. Cô đã đeo chiếc vòng cổ Panthère de Cartier trị giá 251.000 USD và vòng tay Panthère de Cartier trị giá 145.000 USD.
  • Trong một sự kiện, Jisoo kết hợp chiếc váy ngắn màu đen với chiếc vòng cổ Panthère de Cartier trị giá 200.000 USD và một chiếc nhẫn cùng bộ sưu tập có giá khoảng 12.400 USD.

Lisa:

  • Là đại sứ thương hiệu của Bulgari, Lisa thường được thấy với những món trang sức đắt đỏ từ thương hiệu này. Cô đã gây sốt khi đeo chiếc vòng cổ trị giá 8,9 triệu USD từ bộ sưu tập Nữ hoàng Địa Trung Hải của Bulgari, được đính ngọc lục bảo và kim cương.
  • Lisa cũng đã đeo mẫu vòng Serpenti từ Bulgari, với giá khoảng 1,13 triệu USD, nổi bật với thiết kế hình rắn và đính kín kim cương.

Rosé:

  • Đại sứ thương hiệu của Tiffany & Co., Rosé đã xuất hiện với chiếc vòng cổ Flower and Leaves trị giá 2 triệu USD tại một sự kiện ở Tokyo.
  • Trên trang bìa tạp chí thời trang năm 2020, cô đeo chiếc vòng cổ trị giá 885.000 USD từ bộ sưu tập Blue Book 2019 của Tiffany & Co., nổi bật với những viên đá quý màu xanh lam và xanh dương.

Những món trang sức này không chỉ phản ánh phong cách thời trang đẳng cấp của các thành viên Blackpink mà còn thể hiện sự hợp tác chặt chẽ giữa họ và các thương hiệu trang sức nổi tiếng thế giới.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *