TOP 12 CÁC MẪU DÂY CHUYỀN VÀNG TÂY NỮ ĐẸP, THÔNG DỤNG NHẤT

Top 12 các mẫu dây chuyền vàng tây nữ đẹp

Dây chuyền vàng tây cho nữ được nhiều chị em yêu thích vì nó có kiểu dáng sang trọng và thời thượng, có thể kết hợp được với các kiểu trang phục khác nhau. Dưới đây là một số mẫu dây chuyền vàng tây nữ đẹp và thông dụng nhất:

Dây chuyền đuôi phụng là một sản phẩm trang sức đẹp và sang trọng của PNJ. Với kiểu dáng phức tạp và công phu nhưng lại rất tinh tế và sang trọng. Dây chuyền đuôi phụng có nhiều kiểu dáng và được làm từ chất liệu vàng từ 10k – 24k.

Dây chuyền đuôi phụng PNJ
Dây chuyền đuôi phụng PNJ

Nét thẩm mỹ của mẫu này toát lên từ chất liệu sáng bóng của dây đeo vàng tây kết hợp cùng mặt đá cao cấp. Tùy chất liệu đá mà mỗi mẫu dây sẽ mang một nét đẹp và mức giá riêng.

Dây chuyền vàng 10K cho nữ là một sản phẩm trang sức có giá trị tương đối thấp so với vàng 14K hay vàng 18K, do vậy nó sẽ được nhiều chị em chọn mặt với giá tiền phù hợp. Dây chuyền vàng 10K cho nữ có nhiều kiểu dáng và thể hiện được tính đẹp của vàng.

Dây chuyền vàng 10k nữ

Dây chuyền vàng 10k nữ

Dây chuyền vàng cỏ 3 lá là một sản phẩm trang sức đẹp và đầy tinh tế của PNJ. Sản phẩm được làm từ vàng 18K và có kiểu dáng đơn giản nhưng lại vẫn đầy sắc sảo với những lá cỏ 3 lá được cách điệu rất đẹp.

Dây chuyền vàng cỏ 3 lá
Dây chuyền vàng cỏ 3 lá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo