Những điều cấm kỵ khi đeo nhẫn kim tiền

Nhẫn kim tiền là gì?

Nhẫn kim tiền là chiếc nhẫn được thiết kế với những hình đồng tiền được kết nối với nhau thành chuỗi liền mạch hay còn gọi là nhẫn đồng tiền, được coi là một phần trang sức tinh tế với kiểu dáng đặc trưng gồm những đồng xu nối liền như một chuỗi tiền xu cổ. Với nhiều người thì nhẫn kim tiền được coi là một phụ kiện trang sức đeo nhưng theo phong thủy nhẫn đồng tiền là một món bảo vật phong thủy mang lại sức may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa thực sự của nhẫn kim tiền nhé!

Vậy nhẫn kim tiền có ý nghĩa cụ thể là gì?

Ngày thần tài có rất nhiều người đi tìm kiếm cho mình một sản phẩm trang sức có ý nghĩa tâm linh mang lại may mắn có thể là vỉ vàng thần tài, nhẫn kim tiền, lá bùa thần tài. Đeo nhẫn kim tiền có thể giúp chủ nhân của nó gặp may mắn, xua đuổi vận hạn đen tối, giải trừ những điều xấu xả và tai ương. Nhẫn kim tiền là một loại trang sức từng được đánh giá cao vì những ý nghĩa tâm linh mà nó mang đến cho chủ nhân của nó.

Những đồng tiền xu trên nhẫn biểu tượng cho sự giàu có phú quý, mang lại sức mạnh đầy may mắn cho một năm tài lộc. Với những đồng xu được kết nối xâu chuỗi lại thành vòng tròn tựa sự đầy đủ, viên mãn trong cuộc sống, tạo ra sức hút những luồng khí may mắn, thu hút tài lộc.

Nhẫn bạc nữ kim tiền làm theo năm sinh của người đeo.
Nhẫn nữ kim tiền làm theo năm sinh của người đeo

Những điều kiêng kỵ khi đeo nhẫn kim tiền ?

Nếu bạn muốn tận dụng tối đa năng lượng và sức mạnh của nhẫn kim tiền bảo vật phong thủy, hãy tuân thủ một số quy tắc đặc biệt như sau:

  • Hãy giữ nhẫn kim tiền của bạn trên cùng một ngón tay, tránh tháo ra, tra vào hoặc đổi từ ngón tay khác nhiều lần. Điều này có nghĩa là bạn đang coi thấp thần tài và có thể làm hại cho tương lai của bạn trong việc kiếm tiền.
  • Tránh cho người khác cầm hay đeo thử nhẫn kim tiền của bạn. Điều này có nghĩa là bạn đang trao cơ hội, may mắn và tài chính của mình cho người khác.
  • Chọn ngón tay phù hợp để đeo nhẫn kim tiền. Vị trí đeo nhẫn có thể quyết định tài vận của bạn, hãy tìm hiểu kỹ để chọn đúng.
  • Bảo quản nhẫn kim tiền của bạn một cách kỹ lưỡng, tránh cho nó móp méo hoặc biến dạng. Điều này không chỉ quan trọng về tính thẩm mỹ mà còn tác động đến yếu tố phong thủy của nhẫn.

Nhẫn kim tiền nên đeo ngón nào ?

Tìm hiểu ý nghĩa của vị trí đeo nhẫn kim tiền trước khi chọn một ngón tay cho mình.

Đeo nhẫn kim tiền tại ngón tay cái giúp tăng sức khỏe và năng lượng, thích hợp cho người trung niên.

Ngón trỏ là vị trí may mắn và phát triển sự nghiệp, phù hợp cho những ai muốn vượng phát.

Ngón giữa là vị trí thu hút vận may và tài vận, tốt cho chị em phụ nữ muốn tràn đầy năng lượng và sức sống.

Trang sức kim tiền ngón áp út: Các quan điểm khác nhau đều có thể chứng minh để tạo ra các ý tưởng tương tự nhau về việc đeo trang sức kim tiền tại vị trí này. Một số người cho rằng đây là một vị trí không phù hợp vì nó kết hợp tình yêu, hôn nhân với tài chính. Tuy nhiên, còn có một số người cho rằng đeo trang sức tại đây sẽ giúp cho gia đình của họ giữ được sự phát triển.

Trang sức kim tiền ngón út: Là một biểu tượng của mong muốn để cầu cho con cái có một cuộc sống tốt đẹp, đầy đủ và có nhiều người quan trọng để hỗ trợ họ trên con đường sự nghiệp của mình. Thông thường, chỉ những người có gia đình và con cái mới sử dụng trang sức tại vị trí này.

Vậy, tùy thuộc vào mục đích của mỗi người, họ sẽ chọn vị trí đeo trang sức phù hợp nhất. Nếu muốn giữ tiền, người phụ nữ có thể chọn đeo trang sức tại ngón

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo