Nhẫn lông voi thật giá bao nhiêu?

<span;>Nhẫn lông voi thật giá bao nhiêu?
<span;>Khi mua nhẫn lông voi rất nhiều người quan tâm tới việc nó có giá thành bao nhiêu? Đặc biệt là những người yêu thích trang sức phong thủy. Để Trang sức Anh Mạnh giới thiệu cho bạn là tùy thuộc vào chất liệu làm nhẫn ra bằng vàng hay bạc.
<span;>Đi sâu vào chi tiết hơn đối với nhẫn lông voi bằng vàng thì tùy thuộc nhẫn có hàm lượng vàng trong sản phẩm là bao nhiêu. Giả dụ như nếu làm bằng vàng 10k hay còn gọi vàng 4,2 tuổi đi cùng với trọng lượng của nhẫn thì có sản phẩm giá thấp nhất chỉ khoảng 350.000 VNĐ.
<span;>Còn đối với sản phẩm bằng bạc thì có giá thành rẻ hơn hẳn chỉ khoảng 150.000 VNĐ.<span;>Nhẫn lông voi nữ đẹp và tinh tế luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những cô nàng hiện đại.
<span;>Thiết kế chiếc nhẫn càng đẹp càng bắt mắt thì giá thành chiếc nhẫn cũng đi cùng với giá thiết kế ra món đồ cộng với giá thành sản phẩm đó. Nó có thể lên tới 40-50 triệu.
<span;>Nhẫn lông voi vàng 10k giá bao nhiêu?
<span;>Với thiết kế đơn giản mang tính sở hữu dành cho tất cả mọi người khiến chiếc nhẫn đơn giản cùng 1 sợi lông voi gắn bên trong lòng chiếc nhẫn giúp sản phẩm nhẫn lông voi vàng 10k chỉ khoảng 350.000 vnđ.
<span;>Nhẫn lông voi vàng 10k là nhẫn được làm ra từ chất liệu vàng Tây, vàng 10k là loại vàng tuy không có giá trị quá lớn nhưng về mặt thẩm mỹ và độ bền thì cực kỳ tốt. Vàng 10k chứa 41,7% vàng nguyên chất, 33% bạc và 25% còn lại là đồng và kim loại khác. Chính vì có tỷ lệ như vậy mà vàng 10k luôn cứng, sáng bóng và đó cũng chính là nguyên nhân dẫn các xưởng sản xuất chọn vàng 10k để đi kèm với lông voi tạo nên những mẫu nhẫn lông voi vàng 10k đẹp, độc đáo cung cấp cho thị trường.
<span;>Ý nghĩa đeo nhẫn lông voi?
<span;>Ý nghĩa làm nổi bật lên sức hút mạnh mẽ của nhẫn lông voi đối với quý khách hàng đó là ý nghĩa phong thủy khi người đeo chiếc nhẫn khoác lên mình chiếc nhẫn.”<span;>nhẫn lông voi sẽ mang lại nhiều may mắn, sức khỏe, tình yêu và xua tan những điều xấu xa từ ma quỷ”.
<span;>Điều này được minh chứng và được lưu truyền trong nhân gian từ phong tục tín ngưỡng của người dân tộc E’đê , M’nông ở vùng núi Tây Nguyên. Ngày xưa họ dùng lông voi cuốn thành vòng đeo trực tiếp lên tay để mang lại may mắn, niềm tin vào tình yêu, xua tan ma quỷ.
<span;>Ngày nay, nhẫn lông voi còn được làm nhẫn cưới tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, thể hiện sự sắc son hạnh phúc trong tình yêu.

<span;>Nhẫn lông voi được bán ở  Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội và toàn quốc.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo