Mệnh thủy có nên đeo nhẫn vàng

Mệnh thuỷ có nên đeo nhẫn vàng

Người mệnh thủy có nên đeo nhẫn vàng? hợp màu gì?

Người mệnh thủy có nên đeo nhẫn vàng  – trong cuộc sống thường sẽ  có ngũ hành tương sinh, tương khắc. Vậy để luôn gặp được nhiều may mắn, thành công và sức khỏe ỏ trong cuộc sống, con người cần nên chú ý đến tới phong thủy. Người ta quan niệm, màu sắc có ảnh hưởng nhiều đến việc cân bằng, điều hòa yếu tố âm dương. Chính vì thế mà khi lựa chọn đồ vậy gì cho bản thân mình chúng ta  cần quan tâm đến yến tố tương sinh tương khắc đặc biệt là đối với cung mệnh để đem lại may mắn.

Nhẫn vàng mẫu đẹp đính đá
Nhẫn vàng mẫu đẹp đính đá

Và hôm nay Trang Sức Anh Mạnh  sẽ đưa ra các gợi ý về các chọn trang sức vàng nữ hợp cho người mệnh Thủy.

Người mệnh thủy sinh những năm nào?

Người mệnh Thủy là người thuộc  sinh năm: 1936, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1986, 1997, 2004, 2005, 2012, 2013,…

Mệnh thủy có nên đeo nhẫn vàng nữ hay người mệnh thủy có nên đeo vàng không thì còn phụ thuộc vào mệnh thủy hợp màu nào nhất trong phong thủy ngũ hành và tương sinh. Mạng Thủy hợp với màu trắng, màu bạc, màu ánh kim đồng thời khắc với các màu vàng hoặc nâu đất. Do vậy nên người mệnh thủy hợp với Bạc và bạch kim hay vàng trắng.

Mệnh thuỷ có nên đeo nhẫn vàng
Mệnh thuỷ có nên đeo nhẫn vàng

Mệnh thuỷ có nên đeo vàng đeo bạc hay không?

Theo tử vi người mệnh Thuỷ cũng như trong phong thuỷ và ở trong tướng số thì người mệnh Thuỷ khắc  mệnh Thổ, do đó không nên hoặc hạn chế việc sử dụng & đeo các loại trang sức đá vì sẽ tổn hại đến sức khoẻ cũng như tinh thần.

Thay vào đó, cũng theo phong thuỷ ngũ hành, người mệnh Thuỷ hợp với mệnh Kim và những đồ thuộc hành Kim sẽ đem lại điềm tốt, sức khoẻ đối với những người mệnh Thuỷ, đặc biệt là vàng 24k, bạc rất tốt cho người mạng Thuỷ.

Người mệnh thủy hợp màu gì?

Người mệnh Thủy hợp những màu xanh nước biển, xanh thẫm, màu đen, hay màu trắng. Vì mệnh Thủy xung sẽ  khắc mệnh Thổ nên người mệnh Thủy không hợp màu thuộc Thổ như nâu đất, vàng sẫm …

Mệnh thủy hợp đá thạch anh gì

Như đã nói ở trên, người mệnh Thuỷ vốn dĩ sẽ tương khắc với hành Thổ do đó không nên sử dụng và đeo các loại trang sức bằng đá. Tuy nhiên nếu như vì quá yêu thích hay mong muốn sở hữu trang sức bằng đá thạnh anh rất  nên chọn những màu hợp với cung mạng của mình.

Nếu ai thắc mắc không biết xem tuổi tính lịch âm hay dương thì tất cả các vấn đề liên quan đến mệnh, tử vi phương đông thường được tính theo năm âm lịch.

Khi muốn biết rằng  người Mệnh thuỷ có nên đeo vàng đeo bạc không thì cần biết năm sinh hay cần phải biết được – con giáp của người mạng thủy là những năm nào. Dưới đây là danh sách những năm sinh âm lịch của người mạng Thủy theo ngũ hành tương sinh:

Bính Tý – 1936, 1996

Quý Tỵ – 1953, 2013

Nhâm Tuất – 1982, 1922

Đinh Sửu – 1937, 1997

Bính Ngọ – 1966, 2026

Quý Hợi – 1983, 1923

Giáp thân – 1944, 2004

Đinh Mùi – 1967, 2027

Ất Dậu – 1945, 2005

Giáp Dần – 1974, 2034

Nhâm Thìn – 1952, 2012

Ất Mão – 1975, 2035

Tương sinh tương khắc mệnh thuỷ

Ngoài thắc mắc chi tiết về người mệnh thủy nên đeo vàng thì những ngươi mang mệnh thuỷ cũng nên quan tâm đến quy luật tương sinh và tương khắc trong ngũ hành để biết mình hợp và không hợp với những mệnh nào trong ngũ hành.

Dựa theo quy luật âm dương, và cũng  theo nguyên lý ngũ hành, môi trường gồm 5 yếu tố Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất)

Quan hệ tương sinh thuộc hành này làm cơ sở cho hành kia hình thành, phát triển như :

Tương sinh, hay tương khắc hài hòa, hợp lý sẽ mang đến sự cân bằng trong phong thủy cũng như trong cảm nhận thông thường của ta theo thuật phong thủy. Bạn cũng đã biết được Dựa theo quy luật âm dương, theo nguyên lý ở trong  ngũ hành, môi trường gồm 5 yếu tố Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất) rất hợp với cung mạng của mình. Dĩ nhiên việc mua vàng d tích trữ thì không liên quan đến màu sắc hợp mệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo