Hướng dẫn đo size, kích cỡ nhẫn

Anh Mạnh Jewelry hướng dẫn bạn cách đo size nhẫn tại nhà và cách đo nhẫn bí mật để tạo bất ngờ cho người thân yêu, nhất là trong những thời khắc đặc biệt của cuộc đời. Bạn có thể dễ dàng mua được nhẫn vàng, nhẫn bạc, nhẫn cưới, kim cương. Đặt mua nhẫn đôi hay nhẫn đôi vô tư trên mạng.

Bảng size nhẫn Trang Sức Anh Mạnh (AMJ)

Size nhẫn nữ AMJ từ size 6 – 14. Size nhẫn nam AMJ từ size 14 – 20

Những cách đơn giản nhất để đo size nhẫn

Đo bằng tờ giấy & thước

Bước 1: Chuẩn bị một cây thước, 1 cây kéo, 1 cây bút & một tờ giấy

Bước 2: Cắt một mảnh giấy dài khoảng 10 cm và rộng 1 cm.

Bước 3: Sử dụng đoạn giấy vừa cắt để quấn sát quanh ngón tay muốn đo.

Bước 4: Đánh dấu điểm giao nhau.

Bước 5: Tháo ra dùng thước đo chiều dài của đoạn giấy từ điểm đầu cho đến phần đánh dấu. Lấy kết quả đo được chia cho 3,14. Sau đó đối chiếu với Bảng size nhẫn.

Đo theo một chiếc nhẫn có sẵn

Bước 1: Chuẩn bị một cây thước cùng chiếc nhẫn muốn đo

Bước 2: Chuẩn bị một cây thước cùng chiếc nhẫn muốn đo

Bước 3: Đối chiếu số mm của thước với kích trên BẢNG SIZE NHẪN bên trên.

Những lưu ý khi đo

Kích cỡ ngón tay phụ thuộc nhiệt độ

Nhiệt độ là nguyên nhân dẫn đến việc đo kích thước vòng một không chính xác. Trong thời tiết lạnh, ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường, bạn cần thêm 1 mm vào chu vi và ngược lại, trong thời tiết nóng – âm 1 mm. Nếu cổ chân to, bạn nên đo chu vi gần khớp (không phải phía trên khớp) để có thể dễ dàng luồn vòng vào khi đeo, nhưng không bị tuột ra.

Chú ý độ dày của nhẫn Trang Sức Anh Mạnh

Độ dày của vòng cũng ảnh hưởng đến kích thước vòng một của mỗi người. Đối với các loại nhẫn như nhẫn vàng, nhẫn bạc, đặc biệt là nhẫn cưới Trang Sức Anh Mạnh thì độ dày mỏng khác nhau. Vì vậy, ít nhiều bạn cũng nên chú ý đến kích thước khi đo để có thể thoải mái đeo vòng mà không bị gò bó.

Để ý những khớp tay

Các đốt ngón tay có thể lớn hơn ở gốc các ngón tay. Do đó, bạn cần đo kích thước ở đốt ngón tay và gốc ngón tay, sau đó đo kích thước giữa hai phần để chọn được size nhẫn phù hợp. Bây giờ tay đeo nhẫn. Ngón tay của bạn phải thoải mái và không gây khó chịu khi gập hoặc bẻ ngón tay. Nếu mắt cá chân của bạn lớn, bạn cần đo chu vi gần khớp (không phải phía trên khớp). Sao vì khi đeo nhẫn, nhẫn đeo vào rất dễ và không bị tuột.

Đo lại nhiều lần để có số liệu chính xác nhất

Khi đo size tay chắc chắn sẽ có những sai sót, vì vậy hãy cẩn thận đo từ 3-4 lần để tìm ra số đo chính xác nhất. Làm theo cách này, kích cỡ bạn đo được sẽ có độ chính xác cao từ 85-95%.

Size nhẫn nam và nữ có khác nhau không?

Đối với nam và nữ, kích thước bàn tay sẽ khác nhau, nhưng đối với kích thước ngón tay thì tương đối giống nhau. Do đó, bạn có thể đo kích thước vòng tay giống như phụ nữ. Nhẫn kiểu hoặc nhẫn bạc vẫn có thể áp dụng cho nhẫn cưới.

Những mẹo đo size nhẫn bí mật

Mượn nhẫn của người mình muốn tặng

Các chàng có thể bí mật đo kích thước bằng cách giả vờ mượn nhẫn của bạn đời (nhẫn thường, nhẫn kiểu hay nhẫn đôi đều được), sau đó dùng thước để đo đường kính chu vi vòng trong như trên.

Nhờ người thân

Cách đơn giản nhất để biết kích thước nhẫn của người thân mà không cần cô ấy tìm hiểu hay đoán mò là nhờ người thân giúp đỡ, cho dù đó là mẹ, chị gái hay bạn bè, họ có thể giúp bạn lấy thông tin nhanh chóng và dễ dàng có được bằng cách đặt câu hỏi. và yêu cầu giúp đỡ với nhẫn vàng hoặc bạc.

Quan sát và ước lượng

Với những ai không biết đo hoặc lý do nào đó chưa đo được thì có thể áng chừng size tay đeo nhẫn qua chiều cao cân nặng theo bảng bên dưới:

Giả vờ nhờ người ấy thử nhẫn để giúp bạn mua tặng người khác

Đối với phương pháp này, bạn cần khéo léo nhờ người đó thử nhẫn giúp, dù là nhẫn đẹp hay nhẫn vàng bạn mua tặng mẹ, chị gái. Đồng thời, bạn cũng nên quan sát và để ý đến kích cỡ ngón tay của bạn đời để có thể dễ dàng mua được cặp hoặc nhẫn cưới phù hợp.

Bí mật đo một cách tự nhiên

Nếu những cách trên vẫn chưa hiệu quả, bạn có thể thử:

Đo tay khi người ấy đang ngủ: Ngoài ra, bạn có thể tiến hành cách này, khi cô ấy ngủ, bạn sử dụng dụng cụ dây hoặc sợi chỉ để đo ngón tay. Nếu cô ấy thức giấc, bạn cần phải bình tĩnh và nói rằng bạn đang vuốt ve tay của cô ấy để tránh sự nghi ngờ.

So sánh ngón tay của mình với người ấy: Đối với cách này, bạn cần phải có sự quan sát kỹ và cẩn thận đến khớp và phía dưới gốc ngón tay có kích cỡ như thế nào so với ngón tay tương tự của mình để tìm ra size nhẫn chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo