Dự đoán tử vi Nhâm Thân 1992 tháng 11/2022

Du-doan-tu-vi-Nham-Than-1992-thang-11-2022-3-1024x768

Điều gì đang chờ đợi các Nhâm Thân 1992 trong tháng 11 này? Cùng PNJ khám phá nhé!
Tổng quan về Nhâm Thân 1992 trong năm 2022
Nhâm Thân 1992 tạo ấn tượng bằng diện mạo xinh đẹp và tài năng ăn nói của mình. Họ luôn tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng tích cực và tham vọng cống hiến cho xã hội. Trong công việc, người sinh năm 1992 ghi điểm vì sự chăm chỉ và khả năng ứng biến tuyệt vời. Họ cũng rất thích làm đẹp và chưng diện.

Năm 2022 sẽ là thời điểm mà người tuổi này có thêm những bài học quý báu, càng thêm củng cố cho tương lai về sau.
Tổng quan tử vi cho người tuổi Nhâm Thân 1992 trong tháng 11
Nhâm Thân 1992 nam
Khoảng thời gian này rất thích hợp để các Nhâm Thân tập trung giải quyết những công việc còn dang dở thay vì đổi việc hay bắt tay thực hiện các dự án mới. Sức khoẻ của người tuổi này cần được các chàng khỉ đặt lên hàng đầu. Bạn nên có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc quá sức, ảnh hưởng đến tinh thần và thể lực.

Tháng 11 này, các chàng Nhâm Thân sẽ gặp một số thử thách. Tuy nhiên, bằng bản lĩnh và sự kiên cường của mình, người tuổi này sẽ vượt qua tất cả.

Nhâm Thân 1992 nữ
Trong năm 2022, các nữ Nhâm Thân không nên thay đổi chỗ làm hoặc bắt đầu nhảy sang công việc khác. Nguồn thu nhập trong giai đoạn này cũng có nhiều diễn biến tốt đẹp. Nàng cần cẩn trọng hơn trong việc chọn đối tác và kênh đầu tư. Có thể trong thời gian tới, các nữ Nhâm Thân sẽ gặp một số bệnh liên quan đến xương khớp vì phải ngồi nhiều, ít hoạt động. Do đó, Nhâm Thân cần thay đổi thói quen sinh hoạt, tập trung vào việc ăn uống điều độ, đúng lúc.

Trong tháng 11 này, các nữ Nhâm Thân sẽ gặp một số bất lợi trong công việc. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ sớm suôn sẻ nếu nàng nhìn sự việc một cách tích cực.

Đá phong thuỷ mang đến may mắn, hoá giải vận xui cho người tuổi Nhâm Thân 1992
​​​​​​Người tuổi Nhâm Thân 1992 mang mệnh Kiếm Phong Kim tức vàng trên mũi kiếm. Dựa trên nguyên tắc ngũ hành, Thổ sinh Kim nên các chú khỉ có thể đeo trang sức đá màu đại diện cho cả mệnh Thổ và Kim như: Citrine, Sapphire Vàng, Kim Cương, Ngọc Trai,… Ngoài ra, Kim chế khắc Mộc nên bạn có thêm sự lựa chọn có màu xanh lá như Peridot, Cẩm Thạch, Emerald,…

Lưu ý rằng, lửa đun chảy kim loại nên mệnh Kim không nên đeo đá đại diện cho hành Hoả như Ruby, Amethyst, Thạch Anh Hồng,…

Citrine – viên đá của sự sáng suốt. Citrine, hay còn gọi là đá quả chanh, mang sắc màu vàng cháy rực rỡ. Những món trang sức của Citrine luôn được yêu mến bởi vẻ đẹp và ý nghĩa phong thuỷ. Viên đá này ẩn chứa nguồn năng lượng tuyệt vời, có khả năng thúc đẩy sự tập trung và sáng suốt. Citrine sẽ là món quà mà các Nhâm Thân cần để khai thông trí tuệ khi đứng trước mọi quyết định. Top 5 tinh hoa trang sức Citrine được ưa chuộng nhất.

Du doan tu vi Nham Than 1992 thang 11 2022 1
Kim cương – viên đá của sự kiên cường. Được bồi đắp bằng những áp lực, kim cương sáng bừng vẻ đẹp quyền năng không gì sánh bằng. Kim cương đại diện cho sức mạnh, sự kiên cường, có khả năng thu hút may mắn và tài lộc. Sở hữu viên kim cương bên mình, các chú khỉ sẽ thêm tự tin, đánh giá khách quan trước mọi vấn đề.

Du doan tu vi Nham Than 1992 thang 11 2022 2
Kim cương đại diện cho sức mạnh, sự kiên cường, có khả năng thu hút may mắn và tài lộc.
Ngọc trai – viên đá của nguồn năng lượng tích cực. Không lấp lánh như kim cương hay rực rỡ như Emerald xanh, Ruby đỏ, trang sức từ ngọc trai – món quà từ biển cả vẫn chiếm sự chú ý và tình cảm mãnh liệt của phái đẹp. Nhiều người cho rằng khi sở hữu món quà tinh hoa của biển cả này, họ đang nắm trong tay một nguồn năng lượng tích cực cần thiết cho cuộc sống.

Du-doan-tu-vi-Nham-Than-1992-thang-11-2022-3-1024x768
Du-doan-tu-vi-Nham-Than-1992-thang-11-2022-3-1024×768

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo