Điểm danh các loại đá quý tinh hoa dành cho mệnh Thổ

Được biết với tên gọi khác là đá quả chanh, viên đá này có khả năng cân bằng cảm xúc, giải toả năng lượng tiêu cực.

Điểm danh các loại đá quý tinh hoa dành cho mệnh Thổ – Người mệnh Thổ ấm áp, luôn quan tâm và sẻ chia cùng người khác. Đâu là tinh hoa đá quý dành cho họ?

Đá phong Thủy cho người mệnh Thổ

Theo thuyết ngũ hành, Thổ chỉ đất, sự sinh sôi nảy nở và cội nguồn của sự sống. Ở nhóm người này luôn toát ra sự ấm áp, gần gũi và dễ chịu. Tính cách của họ ôn hoà, biết lắng nghe, thấu hiểu và có những lời khuyên hợp tình hợp lý. Người mệnh này luôn đáng tin bởi sự trách nhiệm và tính cam kết cao. Ngoài ra, người mệnh Thổ luôn bao dung, biết thứ tha cho những lỗi lầm của người khác. Nhược điểm của họ là thiếu tính sáng tạo, thiếu quyết đoán và sự nhất quán. Do đó, người mệnh này thường khó thành công hay vươn xa.

Xem trang sức:

Check our Featured products!

Điểm danh 5 vật phẩm tinh hoa đá quý dành cho mệnh Thổ

Dựa vào nguyên tắc ngũ hành, ta có Hoả sinh Thổ, nên nhóm người tuổi này có thể đeo đá đại diện cho hành Thổ, Hoả như Citrine, Ngọc trai South Sea, Ruby, Amethyst,… Ngoài ra, đất chặn được nước, tức Thổ chế khắc được Thuỷ, nên người mệnh Thổ có thêm lựa chọn đá đại diện cho hành Thuỷ như: Topaz, Aquamarine,…

Lưu ý rằng cây hút chất dinh dưỡng từ đất, tức Mộc áp chế Thổ nên người mệnh này không nên đeo đá thuộc hành Mộc như Peridot, Cẩm Thạch,… Ngắm nhìn 10 món trang sức mang lại may mắn cho những người sinh tháng 7.

Nhẫn Vàng 18K đính đá Citrine PNJ Sắc Xuân

Citrine mang sắc cam cháy óng ánh đầy mê hoặc. Được biết với tên gọi khác là đá quả chanh, viên đá này có khả năng cân bằng cảm xúc, giải toả năng lượng tiêu cực. Ngoài ra, Citrine còn được yêu mến bởi khả năng thu hút tài lộc và thịnh vượng cho các chủ nhân.

Thiết kế nhẫn vàng nằm trong BST Sắc Xuân đón năm mới. Kiểu dáng được chăm chút cùng viên đá đẹp kiêu kỳ như phát ra ánh sáng. Món quà vô cùng tuyệt vời cho những người mệnh Thổ.

Được biết với tên gọi khác là đá quả chanh, viên đá này có khả năng cân bằng cảm xúc, giải toả năng lượng tiêu cực.
Được biết với tên gọi khác là đá quả chanh, viên đá này có khả năng cân bằng cảm xúc, giải toả năng lượng tiêu cực.

Mặt dây chuyền Vàng 18K đính đá Citrine PNJ

Chọn Citrine làm viên đá chủ đạo, thiết kế mặt dây chuyền khơi gợi tinh thần sang trọng và tinh tế. Bên cạnh đó, sự điểm xuyến của những viên đá trắng càng làm tăng vẻ quý phái cho sản phẩm, giúp nàng dễ dàng phối chọn cùng những món trang sức khác. Với sự lộng lẫy đầy cuốn hút này, chiếc mặt dây của PNJ sẽ cùng nàng kiêu hãnh tỏa sáng trên mọi bước đường.

Diem danh cac loai da quy tinh hoa danh cho menh Tho 1
Bên cạnh đó, sự điểm xuyến của những viên đá trắng càng làm tăng vẻ quý phái cho sản phẩm, giúp nàng dễ dàng phối chọn cùng những món trang sức khác.Dây cổ Vàng trắng 14K đính đá Amethyst PNJAmethyst hình thành trên nền đá núi lửa, tồn tại trong các hang động cổ xưa, trải qua hàng triệu năm hấp thụ linh khí của đất trời nên mang trong mình năng lượng và sức mạnh cực lớn. Tương tự như các biến thể khác trong họ thạch anh, Amethyst có cấu trúc tinh thể hình lăng trụ, là dạng cấu trúc có khả năng hấp thụ năng lượng tốt nhất.Nhiều người tìm đến Amethyst vì tin rằng món trang sức này giúp họ có thể xua đuổi vận rủi, tăng khả năng tập trung trong công việc và học tập.

Diem danh cac loai da quy tinh hoa danh cho menh Tho 2
Nhiều người tìm đến Amethyst vì tin rằng món trang sức này giúp họ có thể xua đuổi vận rủi, tăng khả năng tập trung trong công việc và học tập.

Đá Hồ Ly Phong Thuỷ

Kẻ cướp tiệm vàng 1 tại chợ Đông Ba là cán bộ trại giam, có dấu hiệu tâm lý bất thường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo