Cách chọn mua trang sức bạc cho nam giới

Trang sức bạc cho nam

Điều khó khăn nhất cho nam là khi lựa chọn trang sức bạc cho nam, điều mà anh em rất đau đầu làm sao để vừa thể hiện được phong cách cá tính riêng của mình mà tuyệt đối phải đẹp. Xuất phát từ quan niệm viêc đeo trang sức bạc như nhẫn bạc, dây chuyền bạc, bông tai bạc, lắc tay bạc chỉ dành cho chị em phái nữ.

Quan niệm này đã dần thay đổi trong thế kỷ 21 đặc biệt là trong những năm gần đây, ngoài việc đeo nhẫn cưới thì anh em có thể lựa chọn trang sức bạc cho nam để đeo thể hiện cá tính của mình.

Trang sức bạc cho nam
Trang sức bạc cho nam

Bí quyết khi lựa chọn trang sức bạc cho nam

Đối với anh em chúng ta khi lựa chọn trang sức điều quan trọng nhất là càng đơn giản càng đẹp, trang sức bạc cho nam có rất nhiều mẫu mã phong phú mang lại vẻ đẹp nam tính thì càng đơn giản càng đẹp.

Khuyết điểm của việc đeo trang sức cho nam chính là việc đeo quá nhiều, thử nghiệm tất cả trang sức mình thấy đẹp, thấy thích nhưng đừng nên quá đà trong việc đeo trang sức khi bạn chưa biết loại nào phù hợp nhất với mình.

Nhẫn bạc cho nam

Đối với chị em thì những món đồ phụ kiện trang sức bạc gắn đá quý như ngọc bích, kim cương càng thể hiện vẻ đẹp cao sang, dễ thương, khiến nàng càng thêm sức hút mãnh liệt với nam giới nhưng trang sức bạc cho nam thì không.

Đối với cánh mày râu anh em mình thì trang sức bạc cho nam cần phải thể hiện vẻ nam tính thì nên lựa chọn những món đồ trang sức phụ kiện trang sức có tính mạnh mẽ thể hiện ngay từ hình dáng, chất liệu làm, mang tính biểu tượng nam nhi đúng gu và hợp thời trang. Đặc biệt là nhẫn bạc cho nam nên lựa chọn nhẫn bạc có hình dang khỏe khắn, ít đá, có kích thước to, có thể lựa chọn màu sắc phong thủy hoặc nhẫn bạc thái.

Vòng tay bạc nam – Mẫu trang sức bạc cho nam

Đối với anh em nam giới có kích thước cổ tay nhỏ nên lựa chọn cho mình mẫu lắc tay cho nam có tính khỏe khoắn hơn bằng việc lựa chọn mẫu vòng tay có kích thước lớn hơn, dây dạng xích, có thêm hoa văn càng tốt.

Đối với anh có cổ tay to khỏe nên lựa chọn những mẫu dây to hơn hẳn đừng nên lựa chọn những kiểu lắc có hình dáng quá rộng, có hình thù kỳ dị không những vướng khi hoạt động khiến anh em trở lên xấu xí trong mắt người đối diện.

Dây chuyền bạc cho nam

Đối với trang sức cho nam là dây chuyền, vòng cổ cùng tùy vào dang người anh em cũng như sở thích của mỗi người nhưng nhưng kiểu đơn giản, truyền thống lại được rất nhiều anh em lựa chọn.

Vòng cổ nam thường được anh em lựa chọn có kích thước dày, to, rộng hơn chị em phụ nữ, tuy nhiên đừng nghĩ bạn cứ đeo dây chuyền có kích thước lớn thì bạn càng trở lên nam tính nó còn tùy thuộc vào dáng người của anh em.

Nên lựa chọn vòng cổ phù hợp với ngoài hình, tính cách, khuôn mặt của anh em. Anh em là mẫu người có thân hình vạm vỡ, dáng cổ cao khỏe nên lựa chọn cho mình mẫu trang sức là dây chuyền bạc cho nam thật to, kèm theo mặt to cá tính sẽ càng tôn vẻ đẹp của anh em lên. Mẫu mặt có hình tượng  đẹp sẽ là món đồ mà anh em rất ưa chuộng, đừng nên kết hợp với những mặt có hình lập dị sẽ khiến anh em trông rất là quê.

Cũng nên để tâm tới màu da khi bạn có màu da đen sạm không nên đeo những loại dây da màu đen và ngược lại màu da sáng hoặc đen bạn đeo bạc càng thêm nổi bật.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo